Duyệt kế hoạch công tác năm 2023 khoa Xây dựng Đảng

Cập nhật: 06/02/2023 16:36

 

Chiều ngày 02/02, tại phòng Hội thảo, Trường Chính trị Tô Hiệu đã tổ chức chương trình Duyệt kế hoạch công tác năm 2023 của Khoa Xây dựng Đảng.

Tới dự có các đồng chí: TS. Nguyễn Kim Pha - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; TS. Nguyễn Thị Hải Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; Trưởng các khoa, phòng cùng toàn thể giảng viên khoa Xây dựng Đảng.

Quang cảnh buổi Duyệt kế hoạch công tác năm 2023

Mở đầu buổi làm việc, TS. Nguyễn Đình Hoàng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Xây dựng Đảng đã trình bày bản dự thảo Kế hoạch công tác năm 2023 của Khoa. Dự thảo kế hoạch đã đề cập nhiệm vụ công tác năm 2023 của Khoa bao gồm công tác giảng dạy, thao giảng, dự giờ; công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế, tổng kết thực tiễn và các hoạt động khác đáp ứng yêu cầu, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của Khoa Xây dựng Đảng, qua đó góp phần thực hiện tốt kế hoạch công tác năm của Nhà trường.

Sau khi nghe bản dự thảo Kế hoạch công tác năm 2023 của Khoa, với tinh thần khách quan, dân chủ và thẳng thắn, các giảng viên trong Khoa đã lần lượt tham góp ý kiến để hoàn thiện bản dự thảo. Đồng thời, Khoa cũng lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường và lãnh đạo các khoa, phòng tham dự. Về cơ bản, các ý kiến đều nhất trí với nội dung bản dự thảo và bổ sung những kiến nghị, đề xuất với Lãnh đạo Trường.

Phát biểu kết luận, TS. Nguyễn Kim Pha - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường đã ghi nhận, đánh giá cao việc chuẩn bị xây dựng Kế hoạch công tác năm 2023 của Khoa Xây dựng Đảng và ý kiến đóng góp của các thành viên tham dự. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu Khoa bổ sung, hoàn thiện bản Kế hoạch công tác năm 2023 của Khoa làm cơ sở cho việc

ThS. Lại Thị Hướng
Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng