Duyệt kế hoạch công tác năm 2023 khoa Nhà nước và pháp luật

Cập nhật: 03/02/2023 16:00

 

Chiều ngày 02/2, tại phòng Hội thảo, Trường Chính trị Tô Hiệu đã tổ chức chương trình Duyệt kế hoạch công tác năm 2023 của Khoa Nhà nước và pháp luật. Tới dự có các đồng chí: TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường; TS Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường; Trưởng các khoa, phòng cùng toàn thể giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật.

Quang cảnh buổi duyệt kế hoạch

Mở đầu, đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật trình bày dự thảo Kế hoạch công tác năm 2023 của Khoa. Dự thảo Kế hoạch đã đề cập nhiệm vụ của Khoa trong năm 2023 bao gồm công tác thực hiện nội dung chương trình và thao giảng, dự giờ, công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế và các công tác khác nhằm thực hiện hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của khoa, qua đó góp phần thực hiện tốt kế hoạch công tác năm của Nhà trường.

Sau khi nghe dự thảo Kế hoạch công tác năm 2023 của khoa, các giảng viên trong khoa đã tham gia ý kiến hoàn thiện bản dự thảo. Khoa đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường cùng ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị. Về cơ bản các ý kiến đều nhất trí với nội dung dự thảo kế hoạch đưa ra, đồng thời bổ sung vào những kiến nghị, đề xuất với Lãnh đạo Trường.

Phát biểu kết luận, TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao việc chuẩn bị xây dựng kế hoạch công tác năm 2023 của Khoa Nhà nước và pháp luật, đồng thời yêu cầu khoa bổ sung, hoàn thiện bản kế hoạch, làm cơ sở cho việc triển khai, thực hiện các nhiệm vụ năm 2023./.

Thanh Vân