Lễ kết nạp đảng viên tại chi bộ khoa Nhà nước và pháp luật

Cập nhật: 07/02/2023 15:41

 

Sáng ngày 06/2, Chi bộ Khoa Nhà nước và pháp luật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Vân. Tới dự buổi lễ có TS. Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường; TS. Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường, các đồng chí Đảng uỷ viên, Bí thư các chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Khoa Nhà nước và pháp luật.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ Khoa Nhà nước và pháp luật đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ và Phó Bí thư Đảng uỷ Trường trao quyết định kết nạp đảng viên
và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân

Để đồng chí đảng viên mới hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Bí thư chi bộ Khoa Nhà nước và pháp luật lên phát biểu, giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới.

Tập thể chi bộ khoa Nhà nước và pháp luật tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Kim Pha - Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Chính trị Tô Hiệu ngày càng phát triển./.

Thanh Vân