Công đoàn Trường Chính trị Tô Hiệu phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường năm 2022

Cập nhật: 19/09/2022 21:26

 

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường; thực hiện Chương trình hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn Trường năm 2022, trong 02 ngày 08 - 09/09, Công đoàn Trường Chính trị Tô Hiệu đã phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường năm 2022.

Cán bộ, viên chức, người lao động Trường đã được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe và kịp thời phát hiện các bệnh lý để sớm có biện pháp điều trị. Nội dung khám sức khỏe gồm: khám tổng quát, xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu, chụp X-Quang tim, phổi, siêu âm theo các chuyên khoa… Ngoài việc khám chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân để phòng bệnh.

Qua hoạt động này, Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, Công đoàn Trường Chính trị Tô Hiệu càng thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động. Đồng thời, hoạt động khám sức khỏe định kỳ hàng năm còn giúp cho cán bộ, viên chức và người lao động theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, có chế độ rèn luyện, bảo vệ sức khỏe nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, hoàn thành tốt công việc được giao./.

 Lại Thị Hướng

Công đoàn khoa Xây dựng Đảng

 

Các tin đã đăng