Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao tặng Tủ sách điện tử cho Trường Chính trị Tô Hiệu

Cập nhật: 15/02/2023 15:56

 

Sáng 13/02, đồng chí Phạm Thị Thinh, Phó Giám đốc NXB Chính trị quốc gia Sự thật làm Trưởng đoàn đến thăm và trao tặng Tủ sách bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và Tủ sách học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho Trường Chính trị Tô Hiệu.

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng trưởng, phó các khoa, phòng.

Đồng chí Phạm Thị Thinh, Phó Giám đốc NXB Chính trị quốc gia Sự thật  phát biểu tại buổi làm việc

Tủ sách bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và Tủ sách học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là 2 trong 5 tủ sách điện tử NXB Chính trị quốc gia Sự thật phát hành gồm: Tủ sách bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Tủ sách học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tủ sách thanh niên học và làm theo Bác; Tủ sách Công an nhân dân học và làm theo Bác; Tủ sách chi bộ điện tử.

TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thinh, Phó Giám đốc NXB Chính trị quốc gia Sự thật mong muốn, việc trao tặng hai Tủ sách sẽ cung cấp nguồn tư liệu chính thức, chính thống để Trường Chính trị Tô Hiệu tham khảo, nghiên cứu, học tập, vận dụng phù hợp với nhiệm vụ chính trị được giao; từ đó có những hiểu biết, nhận thức đúng đắn, đồng thời góp phần lan tỏa những giá trị to lớn về đạo đức, văn hóa, tư tưởng Hồ Chí Minh; về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; về nghiệp vụ công tác Đảng; những mô hình hay, cách làm sáng tạo trong việc học và làm theo Bác... Đây cũng là hoạt động nâng cao văn hóa đọc, góp phần đưa các xuất bản phẩm của Nxb Chính trị quốc gia Sự thật đến gần hơn với bạn đọc. Thông qua hoạt động trao tặng, đồng chí mong muốn Trường Chính trị Tô Hiệu lan tỏa và nhận được sự phản hồi về chất lượng của Tủ sách điện tử để NXB Chính trị quốc gia Sự thật ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng các xuất bản phẩm trong thời gian tới.

Đoàn công tác trao tặng hai tủ sách điện tử cho Trường

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, viên chức nhà trường

Phát biểu tại buổi làm việc, TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường trân trọng cảm ơn NXB Chính trị quốc gia Sự thật đã trao tặng 02 Tủ sách điện tử cho Trường Chính trị Tô Hiệu, đồng chí khẳng định đây là món quà thiết thực, thuận lợi song hành cùng sách giấy truyền thống để đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu tìm hiểu của bạn đọc trong thời đại công nghệ số, giúp cho cán bộ, giảng viên Nhà trường có nguồn tư liệu chính thống để tham khảo, nghiên cứu, học tập, vận dụng và lan tỏa trong đội ngũ học viên Trường. Đồng chí mong muốn thời gian gian tới Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của Nxb Chính trị quốc gia Sự thật, tiếp tục giới thiệu những xuất bản phẩm mới, nhất là các xuất bản phẩm điện tử để cán bộ, giảng viên Nhà trường nghiên cứu tham khảo, góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng.

Nguyễn Hằng