Ngày hội gói bánh chưng mừng Xuân Quý Mão 2023

Cập nhật: 13/01/2023 22:19

 

Trong hai ngày 12  và 13/01, Công đoàn Trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức “Ngày hội gói bánh chưng mừng Xuân Quý Mão 2023” nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết trong cơ quan và tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi chào đón xuân mới. 

Tới dự có các đồng chí: TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; TS Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường.

Lãnh đạo Trường cùng CB, VC, NLĐ tham gia Ngày Hội gói bánh chưng mừng Xuân Quý Mão

Phát biểu tại  Ngày hội, TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường cho biết, gói bánh chưng là một trong những nét đẹp truyền thống trong những ngày Tết cổ truyền. Những năm qua Công đoàn Trường đã tổ chức Ngày hội, trở thành một hoạt động thường niên vào mỗi dịp cận kề Tết Nguyên đán. Đây không chỉ là một trong những hoạt động thiết thực, mà còn tiếp nối, khôi phục lại những giá trị cổ truyền của ngày Tết Nguyên đán. Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, TS Nguyễn Kim Pha cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

Lãnh đạo Trường trao tặng bánh chưng tới CB, VC, NLĐ Trường

Lãnh đạo Trường trao tặng bánh chưng tới CB, VC, NLĐ Trường

Tại ngày hội, cán bộ, viên chức, người lao động đã tổ chức gói 200 chiếc bánh chưng. Sau khi gói và luộc bánh xong, Lãnh đạo Trường, BCH Công đoàn Trường đã trao tặng tới cán bộ, viên chức, người lao động. Đây là món quà đầy ý nghĩa nhân dịp năm mới của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường và Công đoàn Trường gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động./. 

 

 

Các tin đã đăng