Đoàn công tác Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh làm việc với Trường Chính trị Tô Hiệu về thực hiên kế hoạch hội thảo khoa học cấp Bộ

Cập nhật: 06/05/2022 15:29

 

Thực hiện Kế hoạch số 850-KH/HVCTQG ngày 28/3/2022 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; sự chỉ đạo của Thường trực Thành uỷ tại Công văn số 2843-CV/VPTU ngày 04/4/2022 của Văn phòng Thành uỷ về tổ chức Hội thảo khoa học cấp Bộ: “Đẩy mạnh chuyển đổi số để tạo bước phát triển nhanh, bền vững thành phố Hải Phòng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”, chiều ngày 29/4/2022, tại Trường Chính trị Tô Hiệu, Đoàn công tác của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Trường Chính trị Tô Hiệu về việc triển khai thực hiện kế hoạch Hội thảo khoa học cấp Bộ.

 

Dự Hội nghị có các đồng chí: TS. Nguyễn Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng tư vấn chính sách kinh tế - xã hội, Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam; PGS. TS. Lê Văn Chiến - Viện trưởng Viện Lãnh đạo học và Chính sách công, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị; TS. Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là thành viên Hội đồng khoa học và các thành viên trong tổ giúp việc của Hội thảo.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo với Đoàn công tác các công việc mà Nhà trường đã thực hiện ngay sau khi nhận được Kế hoạch của Học viện cũng như việc triển khai các nhiệm vụ tiếp theo trong thời gian tới.    

 

Cũng trong buổi làm việc, Trường đã nhận được những ý kiến đóng góp hữu ích, quan trọng từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Hội thảo cấp Bộ. Để Hội thảo diễn ra thành công vào tuần 3 tháng 6/2022, dự kiến sẽ tổ chức Hội thảo khởi động tại Trường vào tuần 4 tháng 5/2022 với các báo cáo chuyên đề chuyên sâu trong các lĩnh vực về Xã hội số, Kinh tế số, Chính phủ số do các chuyên gia thực hiện với sự tham gia của đại diện lãnh đạo của các Sở, ban, ngành thành phố.

Phát biểu kết luận, TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cảm ơn những ý kiến rất bổ ích, thiết thực của các thành viên trong đoàn công tác, đồng chí tin tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo và sự quan tâm của lãnh đạo Học viện, lãnh đạo Vụ Các trường chính trị, lãnh đạo Viện Lãnh đạo học và Chính sách công, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội thảo khoa học cấp Bộ sẽ thành công tốt đẹp./.         

ThS Lê Anh Đào
Chuyên viên Phòng QLĐT & NCKH

Các tin đã đăng