Trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày 8/3

Cập nhật: 13/03/2023 15:10

 

Chiều ngày 8/3, Trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2023.

Tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm có các đồng chí: TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; TS Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; TS Nguyễn Đình Hoàng, ĐUV, Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động Trường.

Tặng hoa, quà cho nữ viên chức phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học

Tặng hoa, quà cho nữ viên chức phòng TCHCTTTL

Tặng hoa, quà cho nữ viên chức khoa Nhà nước và pháp luật

Tặng hoa, quà cho nữ viên chức khoa Xây dựng Đảng

Tặng hoa, quà cho nữ viên chức khoa Lý luận cơ sở

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Nguyệt Ánh, Trưởng ban nữ công đã ôn lại kỷ niệm ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đại diện các chị em nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trường gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, Công đoàn Trường đối với chị em nữ trong thời gian qua. Với tỷ lệ 70%, đội ngũ nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trường Chính trị Tô Hiệu luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của Nhà trường. Trong những năm qua, cán bộ nữ Trường không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, quản lý nhà nước; chủ động tham mưu, đề xuất nội dung chương trình công tác và triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Hằng năm, nhiều cán bộ nữ đã vinh dự được tặng các danh hiệu khen thưởng của các cấp, các tổ chức đoàn thể.

TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường phát biểu chúc mừng nữ cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường nhân kỷ niệm 8/3

Tập thể nữ cán bộ, viên chức, lao động Trường chụp hình lưu niệm

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, TS Nguyễn Kim Pha đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các cán bộ nữ vào sự phát triển chung của Trường, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Đồng chí mong muốn thời gian tới cán bộ nữ của Trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, đồng lòng cùng với tập thể Nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời không ngừng rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị, khẳng định được vai trò, vị trí trong gia đình và xã hội./.