Trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị -hành chính, hệ không tập trung, quận Hồng Bàng khóa 5

Cập nhật: 07/11/2022 22:58

 

Chiều ngày 04/11, Trường Chính trị Tô Hiệu phối hợp với Thường trực Quận uỷ Hồng Bàng tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị -  hành chính, hệ không tập trung, quận Hồng Bàng khóa 5.

Dự Lễ bế giảng, về phía Trường Chính trị Tô Hiệu có các đồng chí: TS. Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; TS. Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng của Trường. Về phía Quận ủy Hồng Bàng có các đồng chí: Phạm Văn Đoan, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; các đồng chí Ủy viên BTV Quận ủy, lãnh đạo Trung tâm Chính trị quận Hồng Bàng, cùng toàn thể học viên của lớp. 

TS. Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu trao Giấy khen
cho các học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung quận Hồng Bàng khóa 5 khai giảng tháng 4/2021 gồm 77 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý và dự nguồn các chức danh lãnh đạo, quản lý các phòng, ban và cấp cơ sở thuộc quận Hồng Bàng. Kết thúc khóa học, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở cùng nhiều nội dung quan trọng khác. Với ý thức trách nhiệm cao, khắc phục mọi khó khăn, thi đua trong học tập, 77 học viên của lớp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và được cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó, xếp loại giỏi: 44 học viên (chiếm 57,1%); xếp loại khá: 33 học viên (chiếm 42,9%); đặc biệt, 07 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, được tập thể bình xét, vinh dự được Hiệu trưởng Trường khen thưởng; 08 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện vinh dự được Quận ủy Hồng Bàng khen thưởng.

Đồng chí Phạm Văn Đoan, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hồng Bàng
trao Giấy khen cho các học viên

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường chúc mừng và biểu dương, ghi nhận ý thức học tập của học viên trong suốt khóa học và mong muốn các học viên khi trở về đơn vị công tác sẽ áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của mình, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Thanh Hải

 

Các tin đã đăng