Công đoàn trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức ngày “Thứ Bảy xanh”

Cập nhật: 10/08/2022 15:04

 

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Trường, chiều ngày 06/8, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức ngày “Thứ Bảy xanh” với nhiệm vụ tổng vệ sinh khuôn viên nhà trường. Phong trào thiết thực, ý nghĩa này đã thu hút sự tham gia của đông đảo đội ngũ công đoàn viên nhà trường và học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung, khoá 30.

Hình ảnh các tổ công đoàn và học viên vệ sinh khuôn viên trường trong ngày “Thứ Bảy xanh”

Hình ảnh các tổ công đoàn và học viên vệ sinh khuôn viên trường trong ngày “Thứ Bảy xanh”

Sau khi các đồng chí Tổ trưởng bốc thăm khu vực dọn vệ sinh, các Tổ công đoàn cùng với học viên nhanh chóng triển khai công việc. Mặc dù thời tiết xấu, mưa lớn đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc triển khai, thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, vì một ngôi trường xanh, sạch, đẹp nên Tổ công đoàn các khoa, phòng đã làm việc hết sức nghiêm túc, tích cực, khẩn trương và hiệu quả.

Hoạt động Ngày “Thứ Bảy xanh” là hoạt động thiết thực, trách nhiệm của đoàn viên công đoàn trường nhằm bảo vệ, giữ gìn môi trường công sở văn minh, xanh - sạch - đẹp, thân thiện.  Đồng thời, qua hoạt động ý nghĩa này góp phần tăng cường tinh thần xây dựng, đoàn kết của cán bộ, viên chức, lao động Nhà trường./.

Anh Đào

Các tin đã đăng