Hội nghị tư vấn, phê duyệt thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Trường năm 2023

Cập nhật: 23/02/2023 21:56

 

Chiều ngày 21 và 22/02, Trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức Hội nghị tư vấn, phê duyệt thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Trường năm 2023. Tham dự có các đồng chí: TS. Nguyễn Kim Pha - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học; TS. Nguyễn Thị Hải Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học; các đồng chí là thành viên Hội đồng tư vấn, phê duyệt thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Trường; chủ nhiệm các đề tài và giảng viên các khoa, phòng.

 

Quang cảnh hội nghị

Trước khi tổ chức hội nghị tư vấn phê duyệt thuyết minh, phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học đã nhận được 05 bản Đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2023. Tại hội nghị, sau khi nghe các chủ nhiệm đề tài trình bày bản thuyết minh nhiệm vụ khoa học và công nghệ, các thành viên hội đồng khoa học đã nhận xét, góp ý, gợi mở hướng nghiên cứu cho từng đề tài.

Phát biểu kết luận, TS Nguyễn Kim Pha - Chủ tịch Hội đồng khoa học Trường ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, tinh thần làm việc nghiêm túc của ban chủ nhiệm các đề tài trong hoạt động nghiên cứu khoa học; đồng thời đề nghị các chủ nhiệm tiếp thu những ý kiến, nhận xét, góp ý của các thành viên hội đồng tư vấn, chỉnh sửa lại tên nhiệm vụ, xác định mục tiêu của nhiệm vụ cho phù hợp với nội dung nghiên cứu và nhiệm vụ chuyên môn của từng đồng chí; các chủ nhiệm và bộ phận liên quan khẩn trương tiến hành các bước tiếp theo để hoàn thành việc phê duyệt, giao nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Trường năm 2023./.

 Ths Lê Anh Đào
CV phòng QLĐT và NCKH