Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC, hệ không tập trung, quận Kiến An, khóa 11

Cập nhật: 11/05/2022 22:10

 

Chiều ngày 10/5, Trường Chính trị Tô Hiệu phối hợp với Quận ủy Kiến An tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, quận Kiến An, khóa 11.

Dự lễ bế giảng, về phía trường Chính trị Tô Hiệu có đồng chí Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường.

Về phía Quận uỷ Kiến An có đồng chí Phạm Văn Khanh, Uỷ viên Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận và các đồng chí đại diện các ban, Trung tâm Chính trị quận cùng dự.

 

TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Kim Pha, đại diện lãnh đạo Trường cảm ơn sự phối hợp mở lớp, tổ chức quản lý lớp học của Quận ủy, Trung tâm Chính trị quận trong thời gian qua, hy vọng sẽ phối hợp tốt hơn nữa với các khóa học tiếp theo; ghi nhận sự cố gắng khắc phục khó khăn của các khoa, phòng, cán bộ, giảng viên của nhà trường nhất là trong thời điểm cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Thông qua học viên, đồng chí gửi lời cảm ơn đến cơ quan đơn vị cử cán bộ đi học. Đồng chí nhấn mạnh: đối với các đồng chí học viên, việc học tập lý luận chính trị không chỉ là điều kiện để hoàn thiện hồ sơ công tác cán bộ mà hơn hết sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ vận dụng một cách sáng tạo những kiến thức vào thực tiễn nơi công tác; luôn chủ động tự học tập và rèn luyện để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

 

Các đại biểu dự lễ bế giảng

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Khanh, thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận Kiến An biểu dương sự cố gắng của các đồng chí học viên. Đồng chí yêu cầu sau khóa học này, học viên khi trở về đơn vị phải vận dụng kiến thức đã học, tiếp tục phát huy, chủ động sáng tạo trong công tác; đẩy mạnh tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến đảng viên, cán bộ, viên chức tại cơ quan, đơn vị. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, trường Chính trị Tô Hiệu tiếp tục tạo điều kiện phối hợp để mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng cho quận Kiến An.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường đã trao giấy khen, phần thưởng cho 08 học viên có thành tích trong học tập, rèn luyện; 70 học viên được nhận bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.

Nguyễn Phương