Gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) 

Cập nhật: 24/10/2022 14:29

 

Sáng ngày 20/10, Trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Tham dự có các đồng chí: TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường; TS Nguyễn Thị Hải Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; TS Nguyễn Đình Hoàng, ĐUV, Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động Trường.

Với tỷ lệ hơn 60%, đội ngũ nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trường Chính trị Tô Hiệu luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của nhà trường. Các đồng chí luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng, sống giản dị, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc, là những tấm gương vượt khó, giàu nghị lực, nhiều chị em đạt danh hiệu giỏi việc trường, đảm việc nhà, giảng viên giỏi cấp học viện. Để có được những kết quả đó là cả một quá trình phấn đấu không ngừng của các đồng chí nữ. Trong giai đoạn hiện nay, để phát huy hơn nữa những phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nhằm đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, mỗi phụ nữ cần phải luôn cố gắng công tác, học tập để nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng sống, tu dưỡng rèn luyện không ngừng, xứng đáng là người giữ ngọn lửa ấm trong mỗi gia đình, đồng thời góp phần vào sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của thành phố.

TS Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường phát biểu chúc mừng nữ CB, VC, LĐ Trường
tại buổi gặp mặt kỷ niệm 20-10

Tặng hoa, quà cho nữ viên chức khoa Lý luận cơ sở

Tặng hoa, quà cho nữ viên chức phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học

Tặng hoa, quà cho nữ viên chức khoa Xây dựng Đảng

Tặng hoa, quà cho nữ viên chức phòng TCHCTTTL

Tặng hoa, quà cho nữ viên chức khoa Nhà nước và pháp luật

Trong không khí thân tình, ấm áp, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt 92 năm qua và những thành tích mà Ban nữ công Trường Chính trị Tô Hiệu đã đạt được, những thành tích đó đã góp phần đáng kể vào thành tích chung của Nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu,  TS Nguyễn Kim Pha đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công tác đến tập thể nữ viên chức, người lao động của nhà trường. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà chị em đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong rằng đội ngũ nữ viên chức, lao động nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để giành được những thành tích cao nhất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Trường trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Kết thúc buổi họp mặt, lãnh đạo Trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trường./.

Nguyễn Hằng

Các tin đã đăng