Đảng bộ Trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị

Cập nhật: 13/03/2023 15:23

 

Chiều ngày 09/3, Đảng bộ Trường Chính trị Tô Hiệu tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố.

Quang cảnh hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ, trong 2 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị, Đảng ủy Trường Chính trị Tô Hiệu đã nghiêm túc quán triệt và thực hiện đầy đủ, đồng thời xây dựng kế hoạch học tập đến các Chi bộ khoa, phòng; triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, cụ thể, thiết thực trong việc lãnh đạo, chỉ đạo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ. Trong đó, xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là công việc thường xuyên, là trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên.

Đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố phát biểu tại hội nghị

Các chi bộ và tổ chức đoàn thể trong Đảng bộ đã chủ động cụ thể hóa các nội dung Kết luận số 01-KL/TW thông qua nhiều hình thức với nhiều cách làm sáng tạo; gắn việc học tập và làm theo Bác với thực hiện nhiệm vụ chính trị, đồng thời làm thước đo đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của tập thể và cá nhân.

Đồng chí Nguyễn Kim Pha, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường phát biểu kết luận hội nghị

Phương hướng thời gian tới, Đảng ủy Trường Chính trị Tô Hiệu đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, trong đó tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện tốt Kết luận số 01 đi vào chiều sâu, hiệu quả hơn nữa. Không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, tuyên truyền những kết quả nổi bật, mô hình hay, sáng tạo, gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Gắn thực hiện Kết luận số 01 với phong trào thi đua và các cuộc vận động khác, tạo bước đột phá mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng đảng bộ, xây dựng đơn vị, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tặng Giấy khen cho tập thể chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu

Tặng Giấy khen cho 05 cá nhân

Nhân dịp này, Đảng ủy Trường đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 05 cá nhân là điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022./.